Nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị - Từ bỏ thuốc lá hoàn toàn sau 1 liệu trình Ngày đăng: 23/06/2019

Cai thuốc lá là một việc không dễ dàng chút nào, đặc biệt là những người đã hút nhiều và lâu năm, nhưng đó không phải là điều không thể làm được, chỉ cần có chút quyết tâm và phương pháp phù hợp tin chắc các bạn sẽ làm được.

Cũng có rất nhiều trường hợp tự tìm cách cai thuốc lá , thuốc lào nhiều lần nhưng không thành công, sử dụng các phương pháp khác như: dùng kẹo cai thuốc lá thuốc lào , miếng dán, thuốc xịt, thuốc lá giả, … nhưng vẫn không hiệu quả.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm được biện pháp nào hỗ trợ hiệu quả thì hãy thử dùng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá , thuốc lào của Nhà Thuốc Thanh Nghị. Sản phẩm này đang được xem là “thần dược” trong việc hỗ trợ cai thuốc lá trên thị trường.

VÌ SAO NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ , THUỐC LÀO THẦY NGHỊ LẠI CAI ĐƯỢC THUỐC LÁ , THUỐC LÀO

1.Thành phần “thân thiện” với sức khỏe người dùng

Sản phẩm được Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG, chứng nhận Bản quyền tác phẩm “Bài nghiên cứu nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” của tác giả “Nguyễn Thanh Nghị”, đồng thời là chủ sở hữu.

 Thành phần từ 7 loại thảo dược : Tơm Trơng, Bồ công anh, Kim ngân hoa, Cúc ho, Cam thảo, Đại hồi, Quế nhục

 Sản phẩm được kiểm nghiệm bởi Trung tâm kĩ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng.Thuốc hoàn toàn an toàn và không tác dụng phụ

Nước súc miệng cai thuốc lá được bào chế 100% thảo dược tự nhiên

LIỆU TRÌNH KHOA HỌC

Không chỉ có thành phần an toàn, liệu trình của nước súc miệng này cũng ghi được điểm cộng cho khách hàng sử dụng. Khi bạn thèm thuốc, hãy ngậm một ít nước súc miệng cai thuốc lá Thầy Nghị và tác dụng của nước súc miệng Thanh Nghi sẽ giúp bạn cắt cơn thèm trong vòng 3-4h, cứ như vậy tầm vài ngày bạn sẽ dần không còn cảm giác thèm hút thuốc nữa. Bạn nên súc cho đến khi nào ngửi mùi thuốc lá thấy hôi và khét thì nên dừng mới thực sự hiệu quả. Chỉ cần với một liệu trình là cai được , không cần sử dụng nhiều gây lãng phí

HIỆU QUẢ " NÓI KHÔNG VỚI THUỐC LÁ , THUỐC LÀO " ĐẾN 90%

Với nước súc miệng của nhà thuốc thanh nghị bạn sẽ cắt cơn thèm dần dần cho đến khi không còn cảm giác thèm thuốc lá nữa. Sản phẩm giúp người nghiện bỏ được thói quen cầm điếu thuốc trên tay, thậm chí chán ghét và thay đổi thái độ với việc hút thuốc lâu nay. Đây là 1 tín hiệu đáng mừng vì nó không đơn thuần là sự thay đổi hành vi mà còn thay đổi cả suy nghĩ. Chắc chắn, hiệu quả của nước súc miệng cai thuốc lá sẽ có sức lan tỏa trong hành trình cai thuốc hiện nay.

Nước súc miệng cai thuốc có tác dụng hiệu quả nhanh chóng và an toàn

PHƯƠNG PHÁP CAI THUỐC LÁ , THUỐC LÀO CỦA NHÀ THUỐC THANH NGHỊ

Đặc biệt hiệu quả với người hút dưới và trên 10 - 20 - 30 - 40 năm

 Làm mất vị ngon của thuốc lá , thuốc lào + làm chán mùi khói thuốc.

 Đào thải được độc tố nicotin + hơn 4000 chất độc khác của thuốc.

 Cắt giảm đi mọi cơn thèm thuốc + Như người bình thường chưa hút bao giờ

 Không còn cảm giác nhạt mồm , nhạt miệng , bồn chồn

 Kể cả bạn ở trong môi trường có người hút thuốc , khi ngửi thấy hơi thuốc sẽ rất ghê cổ và sẽ không có cảm giác thèm

 90% thuốc thành công sau 1 liệu trình (*)

 10% cần liệu trình thứ 2 ( Với người nghiện thuốc lâu năm hoặc dùng sai liệu trình )

 Làm sạch miệng + chống mùi hôi miệng + phòng viêm lợi.

ĐẶC BIỆT : Không gây mệt mỏi , không gây buồn ngủ và không ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của bạn

 

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ , THUỐC LÀO THANH NGHỊ

Dù nước súc miệng cai thuốc lá có là “thần dược” nhưng nếu không biết sử dụng đúng cách thì hiệu quả thành công sẽ không được như mong đợi. Để cai nghiện thuốc lá , thuốc lào, người nghiện cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng sau:

Nguyên tắc của sản phẩm này đó là : Hiểu biết + Quyết tâm + Hỗ trợ nên sản phẩm hoàn toàn tuân thủ lộ trình vô cùng có lợi cho sức khỏe của bạn.

 Hãy nhớ cứ thèm thuốc là ngậm : Mỗi lần bạn ngậm khoảng 20 - 30ml ( trong 1 - 2 phút ) rồi súc kỹ , súc sâu và nhổ đi 

 Không súc miệng lại bằng nước lạnh hay các loại nước khác sau khi ngậm thuốc cai). Sau 15 phút bạn có thể ăn uống lại bình thường.

 Một ngày súc miệng từ 2 - 5 lần tùy theo mức độ thèm của bản thân người nghiện. Số lần ngậm trong ngày không giới hạn và phụ thuộc vào số lần lên cơn thèm thuốc lá (thuốc lào) của người nghiện.

 Cứ như vậy dùng liên tục sau vài ngày bạn sẽ hết thèm thuốc lá. Để loại bỏ đi hết cơn thèm bạn nên súc miệng đến hết chai thuốc ( kể cả khi đã hết thèm )

CÁC BƯỚC KIỂM TRA THUỐC CỦA NHÀ THUỐC THANH NGHỊ

BƯỚC 1 : Quý khách kiểm tra tem số 1 nằm trên hộp, sau đó dùng tay thấm nước, thoa nhẹ lên mép phải sẽ hiện ra dòng chữ “hàng thật”.

BƯỚC 2 : Dùng phần mềm quét QR Code (icheck, BarcodeViet...vv) trên smartphone để quét mã QR trên tem, ứng dụng sẽ tự động chuyển về dạng tin nhắn, bẩm gửi để kiểm tra sản phẩm chính hãng ( Trong tờ hướng dẫn có đầy đủ cách làm )

BƯỚC 3 : Tem số 2 nằm ở vị trí dưới hộp. Khách hàng thực hiện thao tác tương tự, sản phẩm sẽ hiện ra dòng chữ “hàng thật”

BƯỚC 4 : Thao tác cuối cùng, sau khi phá tem niêm phong ngoài vỏ hộp, bên trong mỗi chai thuốc đều có tem vỡ chống hàng giả được dán ở vị trí miệng nắp và cổ chai bên trong màng co.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ , THUỐC LÀO

Đây có lẽ là thông tin được nhiều người mong chờ nhất phải không ạ? Sau khi sử dụng rất nhiều khách hàng đã gửi phản hồi về công ty với hiệu quả cai thuốc dường như tuyệt đối. Công ty rất vui vì có nhiều khách hàng dù việc hút thuốc dường như đã ăn sâu vào máu và thói quen hút thuốc có khi hơn cả đời người rồi nhưng cùng với sự quyết tâm và thay đổi thái độ sống đã thành công hoàn toàn với sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Dưới đây là một số tin nhắn khách hàng gửi cho nhà thuốc .

MUA NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC

CHI NHÁNH HCM: 67 Đường 8 cư xá ra, P.13, Q.6, Tp.HCM - DS.YÊN - 089848 0103

 

CHI NHÁNH HÀ TĨNH: KHỐI 1B - TT. Nghèn - Can Lộc - Hà Tĩnh - DS.ĐẠI - 0947062886

 

 

Giá gốc: 45O.OOO vnđ/1 liệu trình (2 chai) / Miễn phí vận chuyển về tận nhà


Để lại bình luận