Hướng dẫn

Cai thuốc lá, thuốc lào không phải là ai cũng có thể làm được một cách đơn giản . Chính vì thế bạn sẽ cần rất nhiều sự giúp đỡ. Nếu bạn có trong tay càng nhiều thông tin và những sự hỗ trợ, khả năng thành công của bạn sẽ càng cao hơn.
 
Sau khi đã quyết tâm bỏ thuốc lá, bạn cần chọn một thời điểm thích hợp và lập một kế hoạch phù hợp với bản thân. Sau đây caithuoc.vn sẽ đồng hành cùng bạn hướng dẫn bạn cách sử dụng phương pháp cai thuốc hiệu quả nhất . Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cần biết trong quá trình cai thuốc.
 
Sau đây là các bước hướng dẫn sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị đúng cách giúp đạt được hiệu quả cao nhất :

Đầu tiên bạn nên xác định ngày cai thuốc lá : Khi tâm lý bạn thoải mái và bạn đã sẵn sàng cai thuốc
- Bạn nhịn hút thuốc lá (thuốc lào) cho tới khi lên cơn thèm không chịu được thì ngậm 1 ngụm vừa miệng (từ 20ml-30ml tùy theo kích cỡ vòm miệng). Ngậm kĩ rồi súc sâu cho đến khi nào thấy mùi hơi khét trong cổ họng (khoảng 1 giây → 2 phút) sau đó nhổ đi.

LƯU Ý : Không súc miệng lại bằng nước lạnh hay các loại nước khác sau khi ngậm thuốc cai. Sau 15 - 20 phút bạn có thể ăn uống lại bình thường.

- Trong lúc súc cai thuốc lá Thanh Nghị để đạt được hiệu quả cao bạn nên ngửa cổ khò để thuốc xuống sâu cổ họng sẽ giúp làm sạch cả phần sâu của họng.

- Một ngày bạn súc miệng khoảng 3 - 5 lần tùy vào mức độ thèm của bản thân người hút thuốc . Số lần ngậm trong ngày không giới hạn và phụ thuộc vào số lần lên cơn thèm thuốc lá (thuốc lào) của người hút.

VÍ dụ như: Một ngày bạn lên cơn thèm 4 lần - súc miệng 4 lần. Lên cơn thèm 5 lần súc miệng 5 lần.
- Cứ như vậy dùng liên tục sau 7 ngày bạn sẽ hết thèm thuốc lá. Để cai dứt điểm bạn nên súc miệng đến hết chai và kiên trì dùng đều đặn tránh hút thử thuốc lá dù chỉ 1 hơi trong thời gian cai.

Diễn biến trong suốt quá trình cai thuốc

+ Ngày đầu tiên cai : Khi bạn bắt đầu bước vào giai đoạn khó khăn nhất đó là cắt không sử dụng thuốc thì mới đầu sẽ rất thèm thuốc lá , thuốc lào. Vì cơ thể bạn đột ngột thay đổi không được nạp nicotin vào trong cơ thể nên sẽ có cảm giác thèm thuốc , khó chịu , bồn chồn trong người . Lúc này bạn chỉ cần súc miệng bằng nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị . Bạn ngậm cho đến khi cảm nhận được mùi hơi khét trong vòm họng thì nhổ đi nhé . Sẽ giúp bạn cắt cơn thèm thuốc qua vài tiếng đồng hồ , sau cơn thèm lên lại thì bạn cần súc miệng lại . Chỉ những ngày đầu mới cần súc nhiều hơn những ngày sau ( Tỉ lệ thèm thuốc sẽ giảm đều vào các ngày tiếp theo )

+ Bước sang giai đoạn ngày thứ 2: Là ngày rất quan trọng vì các độc tố - Nicotin bắt đầu được đào thải ra ngoài , nên tạm thời cơn thèm thuốc sẽ giảm đi đáng kể tuy nhiên vẫn sẽ còn quanh quẩn trong bạn , bởi nó là thói quen nên bạn sẽ chưa thích nghi được. Bạn cần phải sử dụng liên tục trong thời gian đầu cứ cơn thèm đến bạn lại tiếp tục súc miệng. Trong thời gian này bạn cố gắng làm việc hay làm gì đó để cho quyên đi các thói quen hút thuốc . Nếu như bạn có đi đâu xa thì bạn nên cầm theo 1 chai đi phòng khi bạn thèm thuốc thì có thể sử dụng ngay lúc đó . Tuyệt đối bạn không được hút thuốc trong thời gian này .

+ Ngày thứ 3 và 4: Ngày này thì tỉ lệ thèm thuốc của bạn đã giảm đi rất nhiều so với 2 ngày đầu và bạn sẽ thấy dễ chịu hơn trong người. Chúng tôi vẫn nhắc bạn nên làm việ vui vẻ tránh suy nghĩ đến thuốc . Đến ngày này thì độc tố nicotin sẽ được đào thải ra rất nhiều nên thi thoảng bạn sẽ thấy ho nhẹ ( Bạn nuốt 1 thìa cà phê nước súc miệng ) để giảm đi cái cơn ho . Niềm vui sẽ đến khi bạn thấy phổi hơi trống rỗng , gần như các cơn thèm thưa dần và ít dần đi , nước bọt tiết ở miệng nhiều hơn thì có nghĩa là bạn chuẩn bị tạm biệt vĩnh viễn khói thuốc rồi

+ Giai đoạn cuối cùng ngày thứ 6 - 7: Đây là giai đoạn cuối cùng của dùng thuốc cai thuốc lá . Có những người ở giai đoạn này sẽ không còn thèm thuốc nữa ( Tuy nhiên bạn vẫn phải dùng hết thuốc để đảm bảo cai hoàn toàn ) . Có những người cảm thấy chưa yên tâm thì chỉ cần dùng thuốc cai 1 ngày 1 lần . Chúc mừng bạn đã hạ gục được chính bản thân mình thoát ra khỏi làn khói độc hại. Mọi cố gắng và nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Chỉ cần quyết tâm và dùng thuốc đều đặn hằng ngày bạn sẽ nhận được kết quả nhiều hơn ngoài mong đợi.

Chú ý: Với nhiều khách hàng như1000 khách hàng thử nghiệm thì qúa trình mô phỏng trên đây chỉ đúng với 900 người, không đúng với tất cả mọi người. Thời gian cai và triệu chứng gặp phải khi cai sẽ khác nhau (còn phải tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nghiện khác nhau). Một số người cơ địa khó cai và nghiện thuốc lá (thuốc lào) nặng phải dùng liều lượng nước súc miệng, thời gian nhiều hơn để cai dứt hoàn toàn. Liệu trình khuyến khích dùng người hút dưới 20 năm thì 1 liệu trình còn người hút trên 30 năm mà mỗi ngày hết 2 -3 bào thuốc thì cần đến 1.5 đến 2 liều (3-4 chai dùng trong 10-12 ngày) 

Vậy là nhà thuốc thanh nghị đã giúp bạn cách sử dụng thuốc một cách hiệu quả nhất rồi . Chúc các bạn thành công

Kênh phân phối toàn quốc tại

CHI NHÁNH HÀ TĨNH: KHỐI 1B - TT. Nghèn - Can Lộc - Hà Tĩnh - DS.Đại - 094 706 2886

 


Để lại bình luận